Yeshu mere naal naal rehnda hai Lyrics | येशु मेरे नाल नाल रहंदा है

  • Home
  • Content
  • Songs
  • Lyrics
  • Yeshu mere naal naal rehnda hai Lyrics | येशु मेरे नाल नाल रहंदा है
हिन्दी English

येशु मेरे नाल नाल रहंदा है
डरी न ओ मेनू बस कहंदा है (2)
मैं क्यों डरा, मैं क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल नाल है (2)


जित्थे वी मैं जावां
मेरे अग्गे-आगे चलदा
लक्खा लाख दूत
मेरी राखी लई ओह कलदा (2)

केड़े लफज़ा न करा
शुकर अदा (2)
हर पासे ओदा ही जलाल है…
फिर क्यों डरां, फिर क्यों डरां (2)


होवेगी न कमी कदे
मेनू किसी चीज़ दी
करे हर लोड़ पूरी
अपने अजीज़ दी (2)

लबदा अय्याली जीवे
गुम्मी हुई भेड़ नु
करदा ओह इंज
मेरी पाल है…
मैं फिर क्यों डरां, मैं फिर क्यों डरां (2)

Yeshu mere naal naal rehnda hai
Dari na oh menu bas kehnda hai (2)
Main kyun dara, main kyun dara
Mera zinda Khuda mere naal naal hai (2)


Jitthe vee main jaavan
Mere agge agge chalda
Lakh lakh doot
Meri rakhi lai oh kalda (2)

Kede lafzaan na kara
Shukar ada (2)
Har pase o da hi jalaal hai…
Fir kyun dara, fir kyun dara (2)


Hovegi na kami kade
Menu kisi cheez di
Kare har load puri
Apne azeez di (2)

Labda ayyaali jiwe
Gummi hui bhed nu
Karda oh inj
Meri paal hai…
Main fir kyun dara, main fir kyun dara (2)

Stay Updated with NewLetter SignUp

अपना ईमेल भरें ताकि नये पोस्ट आप तक सबसे पहले पहुचें
Support Us: GPay; PayTM; PhonePe; 9592485467
Stay Updated with NewLetter SignUp